Doanh Nhân Sao Việt - Trang thông tin Thế giới Doanh Nhân Sao Việt

DĐDN – ActionCOACH: Hợp tác hỗ trợ Khởi nghiệp

  Thứ Hai, Ngày 13 Tháng 6, 2016, 8:33
DĐDN – ActionCOACH: Hợp tác hỗ trợ Khởi nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 1 năm thương hiệu ActionCOACH có mặt tại Việt Nam (công ty TNHH Business Coaching Ha Noi West), tối 8/6 tại Hà Nội, báo Diễn đàn Doanh nghiệp và ActionCOACH Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ cộng đồng Khởi nghiệp.

Ông Lại Hợp Nhân – Phó Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia (áo trắng) thực hiện lễ ký kết với bà Ngô Thị Bích Quyên – Tổng Giám đốc ActionCOACH Hanoi West.

Cụ thể, báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ là cơ quan tư vấn, bảo trợ truyền thông cho các hoạt động của ActionCOACH Việt Nam; phối hợp với ActionCOACH Việt Nam tư vấn, hỗ trợ, bảo trợ cho các ý tưởng khởi nghiệp, tổ chức giao lưu Khởi nghiệp, cuộc thi Khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên.

Ngoài ra, Diễn đàn Doanh nghiệp cũng sẽ cùng với ActionCOACH Việt Nam phát huy vai trò cầu nối tìm kiếm các nhà đầu tư, các Quỹ đầu tư để triển khai các dự án khả thi, góp phần thực hiện hoá các ý tưởng kinh doanh.

Lãnh đạo ActionCOACH Việt Nam sẽ tham gia Hội đồng tư vấn – Hỗ trợ khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia với các vai trò: là diễn giả tham gia các cuộc giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp; tham gia Hội đồng Thẩm định để phản biện và lựa chọn các dự án tốt nhất của chương trình hàng năm để giới thiệu cho các vườn ươm và các nhà đầu tư; cùng Ban tổ chức xây dựng vườn ươm khởi nghiệp để thu hút các dự án khởi sự kinh doanh ;hỗ trợ, tư vấn kỹ năng cho lãnh đạo doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện nổi tiếng và có sức ảnh hiện trên thế giới với 61 quốc gia và 1200 văn phòng. Trong hơn hai thập kỷ, ActionCOACH đã hỗ trợ và giúp cho hàng trăm nghìn chủ doanh nghiệp trên toàn cầu phát triển đột phá và bền vững. Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

ActionCOACH nằm trong danh sách 100 Thương hiệu Nhượng quyền tốt nhất thế giới cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như McDonalds và Subway.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/6/2015. ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Myanmar, Singapore).

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp VCCI, sự phối hợp triển khai của Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng cùng nhiều địa phương trên toàn quốc.

Chương trình nhằm triển khai công tác hỗ trợ, đào tạo thanh niên lập nghiệp giúp các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi và tìm ra con đường lập nghiệp cho riêng mình.

Năm 2016, chương trình có sự thay đổi lớn về cách thức tổ chức. Thay vì trực tiếp thu và chấm các dự án kinh doanh tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ chuyển giao format tổ chức Cuộc thi cho các trường, cụm trường, địa phương trên cả nước. Các trường, cụm trường, địa phương vệ tinh này sẽ tìm kiếm và sàng lọc vòng đầu vào các dự án kinh doanh được gửi về. Những dự án kinh doanh được đánh giá cao tại các cuộc thi Khởi nghiệp ở các cụm trường, địa phương vệ tinh sẽ được gửi tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia.

Sự thay đổi này nhằm giúp Ban Tổ chức tìm kiếm được nhiều hơn những dự án kinh doanh thực sự khả thi, đồng thời tạo điều kiện tập trung xây dựng vườn ươm doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo bài bản và kết nối đầu tư.

Hoàng Sang – Quách Quý Lâm(DDDN)

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

Thue Quang Cao Call
Maritimebank

THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN - GIÁ VÀNG

hqcmekongcapitalemeraldaresortCho thue quang caomua quang caoswanpark

Đối tác

  • IT Express
  • Vinaspa
  • Doanh nhan sai gon
  • http://kinhtevadubao.vn
  • coopmart
  • hoan cau
  • Golux
  • dalatbeco
  • vincom
  • dulichdalat