Doanh Nhân Sao Việt - Trang thông tin Thế giới Doanh Nhân Sao Việt

Anco Family Food nhận hai giải thương hiệu thực phẩm an toàn

  Thứ Bảy, Ngày 18 Tháng 6, 2016, 9:55
Anco Family Food nhận hai giải thương hiệu thực phẩm an toàn

Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam trao giải thưởng "Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016/ Vietnam Good Food 2016” cho hai thương hiệu Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê (Công ty Anco Family Food - AFF)

Ông Hứa Cao Trí - Tổng Giám Đốc AFF đại diện công ty nhận giải thưởng "Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016”
 

Giải thưởng "Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016" một lần nữa khẳng định rằng AFF ngày càng thành công trong hoạt động đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng, xây dựng chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm bảo đảm an toàn, sức khỏe người tiêu dùng.

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, AFF luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu trong sản xuất chế biến; luôn nỗ lực duy trì tốt các hoạt động quản lý và đề cao vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của AFF rất được ưa chuộng bởi không chỉ đạt chuẩn vệ sinh an toàn mà còn thơm ngon bổ dưỡng giúp người tiêu dùng an tâm hơn về nguồn thực phẩm an toàn trong lựa chọn cho bản thân và gia đình.

 

Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm - dòng sản phẩm đầu tiên rất thành công của AFF

 

Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm – dòng xúc xích đầu tiên của AFF tính đến nay đã tròn 5 tuổi được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuân theo khái niệm “Bữa ăn sẵn sàng” do chính AFF tâm huyết sáng lập: ngon, tiện lợi, dinh dưỡng.

 

Sản phẩm mới, Bánh gạo Tê Tê "Ăn vào sướng tê" được đông đảo khách hàng nồng nhiệt ủng hộ

 

Bánh gạo Tê Tê – là sản phẩm mới nhưng đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Bánh gạo Tê Tê không chỉ là món khoái khẩu của các bạn trẻ mà còn là lựa chọn thông minh của nhiều người mẹ tân tiến cho tiêu dùng gia đình. Đặc biệt, bánh không chiên qua dầu, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, không cholesterol nên bánh giòn tan, hương vị tự nhiên thơm ngon.

Vietnam Good Food 2016 là giải thưởng lớn và uy tín. Giải thưởng này là lời minh chứng cho công ty AFF về sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với hai thương hiệu Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê.

Theo Vietnamnet
Nguồn Ancofamilyfood

Từ khóa: Ancofamilyfood

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

Thue Quang Cao Call
Maritimebank

THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN - GIÁ VÀNG

hqcmekongcapitalemeraldaresortCho thue quang caomua quang caoswanpark

Đối tác

  • IT Express
  • Vinaspa
  • Doanh nhan sai gon
  • http://kinhtevadubao.vn
  • coopmart
  • hoan cau
  • Golux
  • dalatbeco
  • vincom
  • dulichdalat