Doanh Nhân Sao Việt - Trang thông tin Thế giới Doanh Nhân Sao Việt

Vedan tài trợ 200 triệu đồng cho nông thôn mới ở Đồng Nai

  Thứ Bảy, Ngày 18 Tháng 6, 2016, 9:49
Vedan tài trợ 200 triệu đồng cho nông thôn mới ở Đồng Nai

Ngày 8/6 , tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ công bố và đón nhận danh hiệu nông thôn mới cho 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành (Đồng Nai).

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ban, ngành TW và địa phương: ông Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Phó Trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Nông nghiệp; ông Nguyễn Minh Tiến - Chánh Văn phòng điều phối Chương trình; ông Nguyễn Anh Xuân - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN; ông Nguyễn Văn Nam - Phó Tham mưu trưởng Quân Khu 7; ông Nguyễn Phú Cường - Uỷ viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy; ông Trần Đình Thành - nguyên Uỷ viên  BCHTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh Ủy; ông Trần Văn Tư - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đinh Quốc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Phan Thị Mỹ Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố và đại diện các tổ chức nghề nghiệp trong tỉnh.

Sau 6 năm triển khai, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tỉnh Đồng Nai đã đạt được những thành quả đáng khích lệ,  91/133 xã (chiếm 68,4% ) đạt chuẩn nông thôn mới. Ngoài ra, Đồng Nai còn là địa phương đứng trong TOP đi đầu cả nước trong phong trào xây dựng nông thôn mới với 5 địa phương cấp huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Đặc biệt, vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định công nhận huyện Long Thành và Nhơn Trạch đạt chuẩn nông thôn mới. Để có được thành quả này ngoài ngân sách của tỉnh, của địa phương, còn có sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, người dân trong tỉnh. Đặc biệt, điều này, còn minh chứng cho thấy sự đồng tâm hợp lòng trong công tác xây dựng nông thôn mới của toàn  Đảng, toàn quân, toàn dân trên địa bàn tỉnh.

Được biết, nhân sự kiện này Cty Vedan - Việt Nam đã dành 200 triệu đồng tài trợ cho chương trình.Là doanh nghiệp FDI hoạt động trên địa bàn tỉnh, Vedan luôn mong muốn đồng hành cùng tỉnh thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội,  với địa phương

Anh Thư(TBDN)

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

Thue Quang Cao Call
Maritimebank

THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN - GIÁ VÀNG

hqcmekongcapitalemeraldaresortCho thue quang caomua quang caoswanpark

Đối tác

  • IT Express
  • Vinaspa
  • Doanh nhan sai gon
  • http://kinhtevadubao.vn
  • coopmart
  • hoan cau
  • Golux
  • dalatbeco
  • vincom
  • dulichdalat