Doanh Nhân Sao Việt - Trang thông tin Thế giới Doanh Nhân Sao Việt

Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016

  Thứ Năm, Ngày 31 Tháng 3, 2016, 9:4
Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016

Ngày 29/3, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã họp báo công bố Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2016 (Phu My Hung Golf Tournament 2016).

(Hình) Ông Trương Quốc Hưng - Phó TGĐ Công ty Phú Mỹ Hưng - Trưởng BTC Giải phát biểu tại họp báo

Theo đó, Giải sẽ được tổ chức vào ngày 3/4/2016, tại sân Golf Nam Sài Gòn, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban quản lý sân Golf Nam Sài Gòn và công ty Golf Pro Event tổ chức, với sự tham gia của hơn 100 golfer. Lễ trao giải và tiệc tối sẽ diễn ra lúc 18:00 cùng ngày, cũng tại Sân Golf Nam Sài Gòn.

Giải Golf Phú Mỹ Hưng là hoạt động dành riêng cho cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng và hội viên sân Golf Nam Sài Gòn. Đây cũng là hoạt động trong chuỗi sự kiện mang thông điệp “ĐÔ THỊ VÌ SỨC KHỎE” của Phú Mỹ Hưng.

Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2016 được tổ chức thi đấu theo thể thức 9 lỗ 2 vòng, được áp dụng System 36/2 để tính điểm và phân bảng A, B, C.

Phí tham gia thi đấu, dự Lễ trao giải và tiệc tối: 1.200.000 đồng (đối với cư dân Phú Mỹ Hưng và hội viên sân Golf Nam Sài Gòn) và 1.400.000 đồng (đối với khách vãng lai). Rêng với những khách không tham gia thi đấu nhưng yêu thích bộ môn này và mong muốn có cơ hội tham gia giao lưu với các golfer, mức phí tham dự là 1.000.000 đồng.

Điểm mới của giải năm nay là sự xuất hiện một sân chơi dành cho con em cư dân Phú Mỹ Hưng độ tuổi từ 8-15. Theo đó, golfer Trần Lê Duy Nhất sẽ hướng dẫn và làm trọng tài các giải mini games dành cho thiếu niên.

Tổng giá trị giải thưởng của mùa giải năm nay là hơn 3 tỷ đồng. Ngoài ra, giải Hole-in-one cao nhất là chiếc xe INFINITI QX 60 trị giá hơn 2,7 tỷ đồng.

Giải golf Phú Mỹ Hưng doanhnhansaigon
Giải thưởng Hole in one là xe INFINITI QX 60 trị giá 2,7 tỷ đồng

Trong đêm trao giải còn có chương trình rút thăm may mắn dành cho các golfer gồm: 2 thẻ thành viên (6 tháng) của sân golf Nam Sài Gòn, dù Golf FJ, dù golf từ INFINITI, 1 voucher nghỉ dưỡng cao cấp tại Resort Six Senses…

Các đơn vị đồng hành cùng giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016 gồm Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank), thương hiệu giày đẳng cấp Veritas Bespoke, thương hiệu nội thất Nhà Xinh, Tổng công ty Việt Thắng – CTCP, Resort Six Senses Ninh Vân Bay; Giải hole in one do Hãng xe INFINITI Việt Nam và Công ty CP Điện thoại di động Thành Công tài trợ.

Cơ cấu giải thưởng Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2016

Giải golf Phú Mỹ Hưng doanhnhansaigon
Tuy là giải đấu phong trào nhưng Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016 được đầu tư hệ thống cúp, giải thưởng hấp dẫn, giá trị cao
- Giải Best Gross
- Nhất - Nhì - Ba ở các bảng A, B & C.
- 6 giải kỹ thuật Near Pin (Giải Phát bóng gần cờ nhất)
- 3 giải Hole-in-one
• Hole số 6 – INFINITI QX 60 (2,7 tỷ đồng)
• Hole số 7 – Công ty CP ĐTDD Thành Công (100 triệu đồng tiền mặt)
• Hole số 9 – Công ty CP ĐTDD Thành Công (100 triệu đồng tiền mặt)
- Ngoài ra còn có các giải mini game (Chiping, Putting game và Chip in hole).
 
 
 

Nguồn: DNSG

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

Thue Quang Cao Call
Maritimebank

THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN - GIÁ VÀNG

hqcmekongcapitalemeraldaresortCho thue quang caomua quang caoswanpark

Đối tác

  • IT Express
  • Vinaspa
  • Doanh nhan sai gon
  • http://kinhtevadubao.vn
  • coopmart
  • hoan cau
  • Golux
  • dalatbeco
  • vincom
  • dulichdalat